Ẩm thực cuộc sống

Cách làm đậu phụ chiên rau

0
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món chay đậu phụ chiên rau
7.
Nguyên liệu:
- 500gr rau cải mầm
- 1 bìa đậu phụ to (hoặc 500gr)
- 2 quả trứng
- Dầu ăn, muối, hạt tiêu
- 1 muỗng cà phê tinh bột ngô
Cách làm:
 
Bước 1:
- Chúng mình nhặt và rửa rau thật sạch này.
 
Bước 2:
- Sau đó, bạn luộc sơ rau với ít dầu ăn và muối.
 
Bước 3:
- Vớt rau ra thái nhỏ, đậu phụ bóp nhỏ ra nè.
 
Bước 4:
- Tiếp tục, đập trứng vào bát thêm tinh bột ngô, muối , hạt tiêu trộn đều.
 
Bước 5:
- Chuẩn bị chảo nóng, dùng thìa xắn hỗn hợp thả vào chiên. Các bạn xắn được tròn thì trông sẽ đẹp hơn. 
 
Bước 6:
- Đợi chín vàng thì các bạn nhớ lật đều, khi các mặt đã chín vàng và mùi thơm bốc lên là xong rồi.

Và đây chính là thành quả của bạn đấy, măm măm ngay thôi nào!
Teen chúng mình không phải lo sẽ bị tăng cân đâu nha.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét