Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo ngon nhất hiện
nay, Cùng chuẩn bị với mình để nấu món bánh canh giò heo này nhé
Nguyên liệu chuẩn bị để nấu Bánh Canh Giò Heo ngon gồm:
500g xương đuôi
500g chân giò heo
1kg bánh canh
4 nhánh hành lá
2 thìa súp hạt nêm
2 thìa súp nước mắm ngon
1 thìa súp đường
1 thìa cà phê tiêu
2 thìa súp dầu ăn
Hành phi, ngò, ớt
Các bước nấu Bánh Canh Giò Heo ngon:
Bước 1:
Xương đuôi cạo sạch, trụng nước sôi, xả sạch, chặt
khúc. Giò heo cạo, rửa sạch với nước muối, chặt miếng vừa ăn. Hành lá nhặt rửa
sạch, cắt riêng gốc hành, phần lá xắt nhuyễn cùng với ngò.
Bước 2:
Cho xương đuôi và giò heo vào nồi, hầm kĩ lấy nước
dùng. Nêm dầu ăn, hạt nêm, nước mắm, đường, tiêu vừa ăn. Chần chín gốc hành.
Trụng bánh canh cho vào tô, xếp giò heo và đuôi heo lên, chan nước dùng và hành chần, rắc
hành phi, hành ngò và tiêu, ớt lên, dùng nóng.
Và đây là sản phẩm bánh canh giò heo thơm ngon nhé
>> Tham khảo bài viết : Những địa chỉ món bánhcanh siêu ngon ở Sài Gòn
Một vài mẹo nhỏ thêm cho món này bạn có thể thui sơ xương đuôi và giò heo qua
lửa trực tiếp sẽ sạch lông và thơm hơn
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nha!
Có thể bạn quan tâm: cách chữa sùi mào gà an toàn và hiệu quả nhất
Có thể bạn quan tâm: cách chữa sùi mào gà an toàn và hiệu quả nhất
0 nhận xét:
Đăng nhận xét