Ăn cà rốt không những giảm ham muốn ăn đồ ngọt, dầu, còn có thể phòng ngừa cảm, củng cố thị lực. Chứa nhiều xơ thực vật nâng cao trao đổi chất của cơ thể, giảm béo.
Cà rốt không những có nhiều cách chế biến mà công thức nấu cũng rất đơn giản. Hãy điểm qua một vài cách chế biến để mang lại hiệu quả giảm béo bụng sau sinh tốt nhất bạn nhé!
1. Nước ép cà rốt tươi ngon
Nguyên liệu: 2 quả cà rốt
Cách làm:
- Cà rốt rửa sạch, cắt ngang thành miếng tròn.
- Thả vào máy ép để ép ra nước ép dạng sệt là được.
Cách ăn:
Mỗi ngày uống 1-2 lần. Uống trước khi ăn, không cần kiêng ăn, tùy theo thể chất và tình trạng cơ thể để xác định lượng sử dụng, chỉ cần kiên trì 1 tháng là có thể giảm 10kg.
2. Nước cà rốt chế với cà chua
Nguyên liệu: 50g cà rốt, 1 quả cà chua, nửa cốc sữa chua, 1 thìa nước chanh.
Cách làm:
- Cà rốt sau khi rửa sạch cắt thành miếng nhỏ, cà chua bỏ núm, sau khi rửa sạch cắt dạng sợi.
- Cho cà rốt và cà chua vào máy xay, sau khi xay nhanh thành nước cho vào cốc thuỷ tinh, thêm sữa chua, nước chanh để quấy đều.
Cách ăn: Mỗi ngày uống kèm vào bữa sáng, vừa ngon vừa giảm cân nhanh và hiệu quả.
3. Cà rốt luộc
Nguyên liệu: 2 củ cà rốt.
Cách làm:
- Cà rốt rửa sạch, thái lát.
- Cho 2 bát nước vào nồi, sau đó thả miếng cà rốt vào đun bằng lửa vừa đến khi cà rốt mềm là được.
Cách ăn: Ăn vào mỗi sáng khi bụng đói, buổi sáng và trưa ăn như bình thường, nếu muốn tiếp tục làm sao để giảm mỡ bụng nhanh nhất thì cách 1 tuần lại ăn 1 lần thì có thể đạt được hiệu quả.
Nguồn baodep
Tham khảo thêm:
0 nhận xét:
Đăng nhận xét