Hôm nay ẩm thực cuộc sống xin giới thiệu với các bạn cách chế biến món trứng chiên sốt chua cay
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 6 quả trứng gà.
- 1 củ hành tây thái lát.
- 3 tép tỏi bằm.
- 1 miếng gừng bằm nhỏ.
- 10 quả cà chua bi Tương ớt Dầu ăn Gia vị nêm.
Cách làm trứng chiên sốt chua cay |
Hướng dẫn chế biến
1. Trứng luộc chín già rồi bóc sạch vỏ.
2. Làm nóng chảo cùng 2 thìa canh dầu ăn, cho trứng vào chiên vàng, khi trứng đã vàng gắp ra đĩa.
3. Vẫn dùng chảo đó, các bạn cho hành tây, cà chua bi, tỏi, gừng vào xào.
4. Thêm 1 thìa canh tương ớt và 1 bát nước con vào chảo, đun sôi xốt, các bạn nêm nếm cho vừa miệng.
5. Sau đó, cho trứng vào đun cùng xốt, đảo đều cho đến khi cà chua chín nát ra là được. Múc ra bát và dùng với cơm nóng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét